Giới thiệu công ty

Ngày 13/08/2018

 -  1929 Lượt xem

 

Giới thiệu công ty

Đào Phát được thành lập từ năm 2011 đặt tại Số 255, Đường III, Khu Dân Cư Khang Điền, Phường Phước Long B, Quận 9, Tphcm, Viet Nam.

Đào Phát là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối phụ tùng cho xe máy và ô tô hàng đầu Việt Nam như Honda, Yamaha, Suzuki, Toyota

công ty tnhh thương mại Đào Phát từ khi thành lập đã xác định nhiệm vụ của mình là Đưa những sản phẩm phụ tùng xe máy và ô tô chính hãng tốt nhất phụ vụ cho  người tiêu dùng Việt Nam với  giá cả cạnh tranh nhất.

Đào Phát phân phối sản phẩm phụ tùng xe máy và ô tô chính hãng được nhập khẩu từ các nước như Thái Lan, Inđônêxia, Nhật Bản, Italia. Tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn tốt nhất và giá cả hợp lý.

Ngày càng nhiều công ty, đại lý, cửa hàng chọn Công Ty Đào Phát là đối tác tin cậy để cung cấp phụ tùng.

Tầm Nhìn

Đào Phát luôn nỗ lực không ngừng với mục tiêu trở thành nhà cung cấp phụ tùng xe máy và ô tô số 1 tại thị trường Việt Nam với phương châm “mang lại chất lượng hàng đầu và dịch vụ tốt nhất” cho quý khách hàng.

Sứ Mệnh

Đào Phát luôn khẳng định là một doanh nghiệp hoạt động chuyên nghiệp và chuyên môn hóa, không ngừng sáng tạo, đảm bảo uy tín, nâng cao thương hiệu, thân thiện, cởi mở và trung thực, xây dựng văn hoá doanh nghiệp, luôn tiên phong trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, dịch vụ, phụ tùng và phụ kiện của các dòng sản phẩm xe máy và ô tô với chất lượng tốt nhất nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế của Việt Nam

Giá trị cốt lõi

Đào Phát lấy sự “uy tín” làm giá trị cốt lõi trong hành trình phát triển của mình

-              Cung cấp sản phẩm uy tín cho khách hàng

-              Xây dựng mối quan hệ uy tín với nhà phân phối

-              Đối xử uy tín với nhân viên và các đối tác khác

 

 

Gọi 0902358380